EXILIS ULTRA 360 “หนึ่งเดียวที่ผสาน 2 เทคโนโลยี MONOPOLAR RF & ULTRASOUND เพื่อการยกกระชับ”

Exilis Ultra 360 ได้รับการออกแบบเพื่อแก้ปัญหารอยย่น ริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงปัญหาผิวไม่กระชับ อันเนื่องมาจากการสะสมของเซลลูไลท์ การกระชับสัดส่วนบริเวณต่างๆ ของร่างกาย ที่สำคัญ สามารถช่วยกระชับจุดซ่อนเร้นได้อีกด้วย

Exilis Ultra 360 คืออะไร ?

Exilis Ultra 360 คือ การส่งคลื่นความร้อนที่มีความปลอดภัยสูงไปสู่ ชั้นผิวหนังและเซลล์ไขมันเป้าหมาย โดยเราเลือกใช้เครื่อง Exilis Ultra 360 เรียกได้ว่าเป็น NEW Model ที่สามารถผสมผสาน ระหว่าง พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (Monopolar RF) และ คลื่นเสียง Ultrasound เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้การส่งพลังงานสามารถกระจายได้อย่างทั่วถึง ซึ่ง Exilis Ultra 360 จะส่งผ่านพลังงาน 2 ชนิดเข้าไปกระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึมหรือกระบวนการเผาผลาญไขมัน ทำให้ไขมันสลายตัว ในขณะเดียวกันก็จะไปกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน รวมทั้งทำให้คอลาเจนใต้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเรียบตึง กระชับ ยืดหยุ่น มีชีวิตชีวาขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดบาดแผล และยังช่วยแก้ปัญหาผู้ที่มีอาการปัสสาวะเล็ด ที่สำคัญ เห็นผลทันทีหลังทำ

Exilis Ultra 360 เทคโนโลยีสัญชาติอังกฤษจากบริษัท BTL Aesthetics
เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับรองจาก US FDA ได้รับความนิยมทั้งในยุโรป อเมริกาและเอเชีย

หลักการทำงานของ Exilis Ultra 360

โดยตัวเครื่องจะปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง Focus Continuous Monopolar Radio Frequency ( โมโนโพล่า RF ) ร่วมกับคลื่นเสียง Continuous Ultrasound (คลื่นอัลตร้าซาวน์ ) จุดเด่นของเครื่อง Exilis Ultra 360 นั้นคือการนำคลื่น Continuous Ultrasound (คลื่นอัลตร้าซาวน์ ) เข้ามาช่วย ซึ่งทำให้การส่งพลังงานสามารถกระจายได้อย่างทั่วถึง และยังช่วยให้ส่งพลังงานสู่ผิวได้ลึกขึ้น ทำให้สามารถส่งความร้อนเข้าสู่ชั้นผิวหนังบริเวณที่ต้องการการรักษาได้ดีขึ้น และกระจายได้อย่างทั่วถึง พร้อมทั้งส่งความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเครื่อง Exilis Ultra 360 นี้เป็นเพียงรุ่นเดียวในโลกที่สามารถ ส่งพลังงานได้ 2 ชนิดพร้อม
จากรูปแบบการส่งพลังงาน 2 ชนิดได้พร้อมกันนั้น ทำให้เครื่อง Exilis Ultra 360 สามารถส่งพลังงานลงได้ลึกถึง 205 มิลลิเมตร (ขั้นไขมันชั้นลึก) ในบริเวณลำตัว และ 5 มิลลิเมตร ในบริเวณส่วนของใบหน้า ซึ่งนับว่าเป็นการส่งพลังงานออกไปได้ลึกกว่า Monopolar RF ทั่วไป
โดยการพลังงานนี้ จะส่งผลให้เกิดการสั่นสะเทือนในโมเลกุลผิวถึง 3 ล้านครั้งต่อวินาที ทำให้เกิดพลังงานความร้อนขึ้นภายในชั้นผิว ความร้อนเฉลี่ยที่ 40 – 45 องศาเซลเซียส โดยพลังงานความร้อนที่ได้เกิดขึ้นนี้ จะกระตุ้นให้เซลล์ไขมันเกิดการตาย แบบธรรมชาติขึ้น (คล้ายกับการออกกำลังกายหนักๆ ที่ทำให้ร่างกายของเราเกิดความร้อนขึ้นนั่นเอง) ซึ่งจะสามารถกำจัดไขมันได้ตลอดไปไม่กลับมาอีก นอกจากนี้ความร้อนที่เกิดขึ้นยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้าง คอลลาเจน และผลัดเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้ผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดีอีกด้วย

จุดเด่นของ Exilis Ultra 360

• สลายไขมันพร้อมยกกระชับผิวได้ทั้งร่างกาย ตั้งแต่หัวจนถึงเท้ารวมไปถึงจุดซ้อนเร้น
• เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
• ไม่เจ็บ ไม่มีแผล และ ไม่ต้องพักฟื้น
• ผลลัพธ์ของ Exilis เท่าการดูดไขมัน แต่ไม่ต้องพักฟื้นใด ๆ
• เครื่องแรกและเครื่องเดียวที่ผสมผสานRF กับ Ultrasound ในหัวเดียว
• สามารถแต่งหน้า ทาครีม ออกแดดได้ตามปกติ
• ผิวพรรณจะเรียบตึง เนียนขึ้นและกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลการวิจัย หลังทำการรักษาพบว่า สามารถลดอาการของผิวที่หย่อนคล้อย
ลดริ้วรอย รวมไปถึงการยกกระชับสัดส่วนต่างๆ ได้ถึง 40%

รู้หรือไม่ว่า Exilis Ultra 360

• สามารถฆ่าเซลล์ไขมันในส่วนร่างกายได้ใน 4 ครั้ง
• สามารถฆ่าเซลล์ไขมันในส่วนของใบหน้าได้ใน 2 ครั้ง
• กระตุ้นเซลล์ไขมันให้เกิดการตายโดยธรรมชาติ
• สามารถฆ่าเซลล์ ไขมัน เซลูไลท์ กระชับสัดส่วน ได้ 30 – 40 % หลังทำทรีทเม้นท์ครบ
• สามารถยกกระชับจุดซ่อนเร้นได้ ใน 2 ครั้งหลังทำ ทรีทเม้นท์
• ไม่มีการ สปาร์ค , ช็อต ขณะทำ ทรีทเม้นท์

ทำไม Exilis Ultra 360 ถึงได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

• สามารถส่งพลังงานลงไปได้ลึกถึง 2.5cm ซึ่งลึกที่สุดสำหรับเครื่องระบบ RF ในท้องตลาด
• เป็นเครื่องแรก และเครื่องเดียวที่สามารถผสมผสาน Monopolar focused RF x Ultrasound และสามารถผ่าน USFDA ได้, ผ่าน อย.ไทยเรียบร้อย
• สามารถใช้ยกกระชับ ได้สุดส่วนบนร่ายกาย รวมไปถึงการสลายไข้มัน ด้วยอุณหภูมิสูงสุดที่ 45 องศา โดยที่ไม่เจ็บ
• กระตุ้นการสร้างคลอลาเจน โดยความร้อนไม่ฆ่าคลอลาเจนที่มีอยู่เดิม

เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง Exilis Elite กับ Exilis Ultra 360

1. ทางด้านประสิทธิภาพ
ระบบปล่อยคลื่น Ultrasound ของเครื่อง Exilis Ultra 360 นั้นถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถปล่อยพลังงานพร้อมกันคลื่น Monopolar RF ซึ่งเป็นแบบ Vulumertric Heating 360 องศา ที่มีความเสถียรมากยิ่งขึ้น และยังสามารถความร้อนกระจายได้สม่ำเสมอกว่ารุ่นเก่า
2. ในด้านประสิทธิภาพในการกระตุ้น
Exilis Ultra 360 ได้พัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่ารุ่น Exilis Elite การกระตุ้นการสร้าง Elastin Fiber (เส้นใยยืดหยุ่น) จาก Baseline ที่ 10% ให้สูงขึ้นถึง 41% และ
Exilis Ultra 360 ยังสามารถกระตุ้นคอลลาเจนได้ถึง 40% ในขณะที่ Exilis Elite สามารถกระตุ้นคอลลาเจนได้เพียง 29% เท่านั้น
3. ด้านความรู้สึกขณะทำทรีทเม้นท์ ในขณะทำทรีทเม้นท์
Exilis Ultra 360 แผ่คลื่นความแบบความร้อนที่กระจายทั่วถึงสม่ำเสมอ จะรู้สึกผ่อนคลาย และสบายมากกว่ารุ่น Exilis Elite ไม่มีการร้อนจี๊ดจุดใจจุดหนึ่งจึงทำให้รู้สึกร้อนน้อยกว่า ละมุนมากกว่า โดยจะให้ความรู้สึกคล้ายๆ กับการทำสปาด้วยหินร้อนประคบ
เมื่อเทียบกับรุ่น Exilis Ultra 360 จะให้ความร้อนกับผิวสัมผัสที่น้อยลง กว่ารุ่นเดิมอย่าง รุ่น Exilis Elite ถึง 20%
4. ในด้านของระยะเวลา และความร้อนที่เกิดขึ้นระหว่างการทำทรีทเม้นท์นั้น เครื่อง Exilis Ultra 360 จะใช้ระยะเวลาการทำทรีทเม้นท์ที่สั้นลง
ยกตัวอย่าง การทำทรีทเม้นท์ บริเวณของตา จากเดิมเครื่อง Exilis Elite ใช้เวลาโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 6 นาที ส่วนเครื่อง Exilis Ultra 360 นั้นจะลดลงเหลือเพียง 4 นาที เท่านั้น
ด้วยความร้อนบริเวณผิวสัมผัสที่น้อยลงนี้ จะช่วยให้คนไข้ไม่รู้สึกร้อนบริเวณสัมผัส ส่งผลให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายตลอดการทำทรีทเม้นท์ นอกจากนี้ช่วยให้สามารถทำทรีทเม้นท์ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ระยะเวลาในการทรีทเม้นท์นั้นสั้นลงด้วยนั่นเอง
เปรียบเทียบชัดๆกันขนาดนี้แล้ว ใครที่กำลัง มองหาตัวช่วยเรื่องสลายไขมันอยู่
เราอยากให้คุณได้ลองเข้ามาสัมผัสกับคุณภาพของเครื่องของ Exilis Ultra 360
ที่นี่ DOCTORMEK Clinic ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

Exilis Ultra 360 เหมาะกับใคร

ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดหรือหาวิธีต้องการลดสัดส่วน
• ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยและไม่ต้องการบาดเจ็บจากการผ่าตัด
• ผู้ที่ปัญหาริ้วรอย อยากให้ใบหน้ากลับมาดูเรียบตึง ผิวดูเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
• ผู้ที่มีอายุน้อยแต่มีเหนียง และมีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย
• ผู้ที่ดูดไขมันไปแล้ว สัดส่วนไม่กระชับ เพิ่มความยกกระชับเฉพาะจุด
• ผู้ที่ต้องการรีแพร์กระชับจุดซ่อนเร้น
• คุณแม่หลังคลอด ที่มีปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นหลังคลอดบุตร

Exilis Ultra 360 สามารถใช้กับส่วนใดได้บ้าง ต้องทำกี่ครั้ง
ร่างกาย (Body) เพียงการรักษาแค่ 4 ครั้ง โดยมีระยะห่าง ระหว่างการรักษา 7-14 วัน โดยจะเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำและจะเห็นผลอย่างชัดเจนที่สุดหลังการรักษาในครั้งสุดท้ายประมาณ 2 เดือน
** เนื่องจากการรักษานั้นจะกระตุ้นให้ร่างกายของเรา สร้าง “คอลลาเจน” ขึ้นโดยธรรมชาติ ซึ่งกระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาทั้งหมดประมาน 2 – 3 เดือน

ใบหน้า (Face) เพียงการรักษาแค่ 2 ครั้ง โดยมีระยะห่างระหว่างการรักษา 7-14 วัน โดยจะเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำค่ะ และจะเห็นผลอย่างชัดเจนที่สุด หลังการรักษาในครั้งสุดท้ายประมาณ 3 เดือน
** เนื่องจากการรักษานั้นจะกระตุ้นให้ร่างกายของเราสร้าง คอลลาเจน ขึ้นโดยธรรมชาติ โดยกระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาทั้งหมดประมาน 2 – 3 เดือนนั่นเองค่ะ

จุดซ่อนเร้น (Vaginal) เพียงการรักษาแค่ 3 ครั้ง เว้นช่วงประมานสัปดาห์ละครั้ง และใช้ระยะเวลาในการทำ ทรีทเม้นท์ สั้นที่สุดในโลก เพียง 8 นาที โดยจะเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำค่ะ และจะเห็นผลอย่างชัดเจนที่สุด หลังการรักษาในครั้งสุดท้ายประมาณ 2 เดือน
** เนื่องจากการรักษานั้นจะกระตุ้นให้ร่างกายของเราสร้าง คอลลาเจน ขึ้นโดยธรรมชาติ โดยกระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาทั้งหมดประมาน 2 – 3 เดือนนั่นเองค่ะ

บริเวณที่นิยมใช้ Exilis Ultra 360

• หน้า แก้ม เหนียง รอบดวงตา
• ลำตัว เอว หน้าท้อง พุง
• ต้นแขน ต้นขา มือ
• กระชับน้องสาว, กระชับช่องคลอด (Vaginal rejuvenation& tightening )
ความรู้สึกในระหว่างการทำทรีทเม้นท์
ในขณะทำทรีทเม้นท์ จะรู้สึกผ่อนคลาย และสบาย โดยจะให้ความรู้สึกคล้ายๆ กับการทำสปาด้วยหินร้อนประคบค่ะ เนื่องจากความร้อนบริเวณผิวสัมผัสที่น้อยลงนี้ จะช่วยให้คนไข้ไม่รู้สึกร้อนบริเวณสัมผัส ส่งผลให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายตลอดการทำทรีทเม้นท์ค่ะ นอกจากนี้ช่วยให้สามารถทำทรีทเม้นท์ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ระยะเวลาในการทรีทเม้นท์นั้นสั้นลงด้วยนั่นเองค่ะ
ความรู้สึกร้อนมากน้อยนั้น จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคลหลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้น แต่จะหายไปเองภายใน 1 – 2 ชั่วโมง และคุณสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
ที่สำคัญจะไม่เกิดอาการเจ็บปวด หรือมีอาการแสบใดๆ หลังการทำทรีทเม้นท์ นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยรองรับว่า สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้จริง และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำการรักษา

ผลลัพท์ที่ได้ หลังการทำทรีทเม้นท์ด้วยเครื่อง Exilis Ultra 360

1. เร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
2. กระตุ้นให้เกิดการขับของเสียออกจากร่างกายโดยธรรมชาติ (เซลล์ไขมันที่ตาย)
3. ขจัดไขมัน และเซลลูไลต์
4. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบตึงขึ้น
5. ในคนไข้บางรายพบว่ามีน้ำหนักลดลงด้วย
6. ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายสบายตัว
7. กระชับสัดส่วนได้ทุกจุดที่ต้องการ
8. กระชับจุดร่อนเร้น

ข้อแนะนำก่อนการรักษา
• ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ 8-10 แก้ว อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนการรักษา
• ควรถอดโลหะทุกชนิด ก่อนการรักษา
• เช็ดและทำความสะอาดบริเวณที่ทำการรักษา

ข้อแนะนำหลังการรักษา
• ควรรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในร่างกายหลังการรักษาประมาณ 48 ชั่วโมง
• สามารถทำกิจวัตร หรือออกกำลังกายได้ตามปกติ
• หลังทำการรักษาภายใน 24 ชม. ต้องดื่มน้ำเปล่า เฉลี่ย 3-4 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกให้เร็วที่สูด ถ้าดื่มน้ำน้อยขบวนการขับของเสียออกจากร่างกายจะไม่ดี ของเสียและไขมันจะยังคงสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ผลลัพธ์ของการรักษาไม่เป็นดีเท่าที่ควร

มาตรฐาน และผลการรับรอง ของเครื่อง Exilis Ultra 360
เครื่อง Exilis Ultra 360 ผ่านการรับรอง จากองค์การอาหารและยา แห่งสหรัฐอเมริกา ( UFSDA) ให้ใช้ในการลดริ้วรอย และกระชับสัดส่วนในเครื่องเดียวกัน

Exilis Ultra 360 เป็นเครื่องมือที่ได้รับการพัฒนามาจากเครื่อง Exilis Elite ซึ่งเป็นเครื่องกระชับสัดส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดสหรัฐอเมริกา โดยเครื่อง Exilis Ultra 360 รุ่นใหม่นี้มีพลังงานมากกว่ารุ่นเก่า และผลการรักษาที่ดีขึ้นเป็น 2 เท่าจากรุ่นก่อน นอกจากนี้จำนวนครั้งที่ใช้ในการรักษายังลดลงด้วยค่ะ

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก