EverFirm Lift

EverFirm Lift โปรแกรมสลายไขมันพร้อมเฟิร์มผิวในหนึ่งเดียว!

EverFirm Lift ตัวช่วยเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ เคลียร์จบทุกปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับเต่งตึง มีเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ช่วยสลายไขมันพร้อมกระชับผิวได้ในหนึ่งเดียว และยังช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนในชั้นโครงสร้างผิว ทำให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพดี ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ด้วยเครื่องเลเซอร์ประสิทธิภาพสูงส่งตรงจากประเทศอังกฤษ มาพร้อมมาตรฐานจาก US FDA (องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา) นอกจากนี้ โปรแกรม EverFirm Lift ยังเป็นอีกหนึ่งหัตถการยอดฮิตที่เหล่าบรรดาดารานักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดังของไทยเลือกใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic เพื่อปรับผิวพรรณให้เต่งตึง ฟื้นฟูผิวให้สดใส เห็นผลได้อย่างรวดเร็วทันใจ เรียกได้ว่าทำวันนี้ก็ปังวันนี้เลยค่ะ วันนี้ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยสุดเวิร์คที่ทำให้ใบหน้าเรียวสวยแบบ V-Shape เผยผิวที่อ่อนวัยเต่งตึงด้วยโปรแกรม EverFirm Lift ต้องไม่พลาดข้อมูลที่ Doctor Mek Clinic นำมาฝากกันค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

ทำความรู้จักกับ EverFirm Lift

EverFirm Lift เป็นโปรแกรมลดไขมันพร้อมยกกระชับผิวได้พร้อมกันในเครื่องเดียว โดยการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุสูง (Radio Frequency หรือ RF) ชนิด Monopolar RF ร่วมกับคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ เพื่อส่งพลังงานลงสู่ใต้ผิวชั้นลึกได้ถึงชั้นไขมัน ทำให้เกิดการไหลเวียนของเลือด ระบบน้ำเหลือง รวมถึงของเหลวใต้ชั้นผิวให้ไหลเวียนดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสลายตัวของไขมัน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้โมเลกุลเรียงตัวกันดีขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดไขมัน ทำให้ผิวแน่นกระชับ นับว่าเป็นการฟื้นฟูผิวได้ถึงโครงสร้างผิวภายใน โดยไม่ทำให้เกิดแผลที่ผิวหนังชั้นบน ขณะทำคนไข้จะรู้สึกสบายผิว ไม่เจ็บ หลังทำครั้งแรกสามารถเห็นผล 15-20%* ซึ่งหลังจากนั้นจะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนยิ่งขึ้นใน 1-3 เดือน* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) โดยนอกจากจะทำที่บริเวณใบหน้าและลำคอแล้ว เครื่องเลเซอร์ชนิดนี้ยังสามารถนำมาใช้กับบริเวณอื่น ๆ ตามร่างกายได้อีกด้วย ซึ่งจะมีการเปลี่ยนหัวอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับที่ลำตัวโดยเฉพาะ และเรียกโปรแกรมนี้ว่า EverFirm Lift Body ค่ะ เหมาะสำหรับนำมาใช้เพื่อลดไขมันส่วนเกินและกระชับสัดส่วนตามท้องแขน หน้าท้องบนและล่าง รวมถึงต้นขาด้านในและด้านนอกค่ะ

หลักการทำงานของโปรแกรม EverFirm Lift

เมื่อพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF) และคลื่นอัลตร้าซาวด์ถูกส่งไปยังชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษา จะเกิดเป็นพลังงานความร้อนและกระจายตัวได้อย่างทั่วถึงแบบ 360 องศา พร้อมกับส่งพลังงานได้อย่างสม่ำเสมอ โดยพลังงานจะถูกส่งได้ลึกหลายระดับชั้นผิว ซึ่งพลังงานจะก่อให้เกิดการสั่นสะเทือนในโมเลกุลของชั้นผิวถึง 3 ล้านครั้งต่อวินาที ส่งผลให้เกิดพลังงานความร้อนในชั้นผิวเฉลี่ย 40-45 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นระดับความร้อนที่เหมาะสมและมีความสามารถที่จะกระตุ้นให้เซลล์ไขมันตายลง เหมาะสำหรับใช้สลายไขมันส่วนเกินที่ใบหน้า แก้ไขปัญหาหน้ากลม แก้มเยอะ หน้าอ้วน โดยการสลายตัวของไขมันที่ว่านี้จะสลายได้อย่างตลอดไป ไขมันไม่กลับมาอีก* (หากมีการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีตามคำแนะนำของแพทย์) นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เฟิร์มผิวให้ยกกระชับ เก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น จบปัญหาเหนียงใต้คาง และยังช่วยปรับผิวพรรณให้สดใสดูอ่อนเยาว์ค่ะ

หลักการทำงานของโปรแกรม EverFirm Lift

ผลลัพธ์หลังทำ EverFirm Lift ที่มีต่อชั้นผิวต่าง ๆ

สำหรับโปรแกรม EverFirm Lift สามารถทำได้ทุกสภาพผิว และเหมาะอย่างมากในผิวหน้ารวมถึงลำคอที่หย่อนคล้อย มีเหนียง หน้าอ้วน อยากเก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น พร้อมปรับรูปหน้าให้เรียวสวยแบบ V-Shape เปรียบได้กับการดึงหน้าโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และยังช่วยฟื้นฟูให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น เผยผิวสุขภาพดีได้จากภายใน โดยมีหลักการทำงานที่มีประสิทธิภาพส่งผลให้พลังงานสามารถลงลึกได้ในหลายระดับชั้นผิว ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ในแต่ละชั้นผิว ดังนี้ค่ะ

ผิวชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) 

พลังงานที่ถูกส่งไปยังผิวชั้นหนังกำพร้าจะช่วยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการผลัดเซลล์ผิวได้เร็วยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นผลดีมากจากเซลล์ผิวเก่าที่ถูกผลัดออกไปนั่นเองค่ะ

ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) 

พลังงานที่ถูกส่งไปยังผิวชั้นหนังแท้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว รวมถึงช่วยให้เกิดการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนให้เป็นระเบียบและดียิ่งขึ้น ส่งผลให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ผิวยืดหยุ่น ผิวแน่นเฟิร์มกระชับ ช่วยเก็บกรอบหน้าให้ได้รูปสวย

ผิวหนังชั้นไขมัน (Subcutis) 

เมื่อพลังงานเข้าสู่ชั้นไขมันจะช่วยสลายไขมันส่วนเกิน (ระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง) เช่น บริเวณแก้มหรือเหนียงใต้คาง ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง แก้ไขปัญหาผิวหย่อนย้วย หน้ากลม แก้มเยอะ ทำให้บริเวณกรอบหน้าชัดขึ้น

ผิวชั้น SMAS 

ผิวชั้น SMAS เป็นชั้นที่อยู่ระหว่างชั้นไขมันและชั้นกล้ามเนื้อ มีลักษณะเป็นเนื้อเยื่อที่ช่วยหุ้มและพยุงบริเวณกล้ามเนื้อเอาไว้ และยังเป็นผิวชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้าอีกด้วยค่ะ โดยการทำ EverFirm Lift จะสามารถปล่อยพลังงานได้ลึกถึงชั้นนี้ จึงช่วยให้ผิวเกิดความตึงกระชับ เป็นการดึงหน้าแบบที่ไม่ต้องผ่าตัดค่ะ

EverFirm Lift เหมาะกับใคร ช่วยเรื่องอะไร

 • คนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย จากสาเหตุที่ผิวขาดสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสติน และยังส่งผลให้ผิวเหี่ยวย่น มีริ้วรอย หน้าดูแก่ก่อนวัย หลังทำ EverFirm Lift จะช่วยเฟิร์มผิวให้ยกกระชับขึ้น
 • คนที่มีปัญหาแก้มเยอะ แก้มป่อง หน้าอ้วน จากไขมันส่วนเกิน หลังทำ EverFirm Lift จะช่วยให้ใบหน้าเรียวเล็กลง ใบหน้าเข้ารูปสวยมากยิ่งขึ้น และแก้มที่เคยย้วยหย่อนกลับตึงกระชับขึ้น
 • คนที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัด ที่ทำให้หน้าดูอ้วน หน้าใหญ่ ไม่เห็นแนวกรอบหน้าที่ชัดเจน หลังทำ EverFirm Lift จะช่วยให้กรอบหน้าชัด ใบหน้าเรียวสวยแบบ V-Shape
 • คนที่มีเหนียง อีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูหย่อนคล้อย หน้าดูอ้วน กรอบหน้าไม่ชัด ยิ่งมองจากด้านข้างจะเห็นได้ชัด ซึ่งหลังจากทำ EverFirm Lift แล้วจะช่วยสลายไขมันพร้อมยกกระชับ ทำให้ใบหน้าที่สวยได้รูปมากขึ้น
EverFirm Lift เหมาะกับใคร ช่วยเรื่องอะไร

จุดเด่นและข้อดีของโปรแกรม EverFirm Lift

 • เป็นเครื่องเลเซอร์จากประเทศอังกฤษ มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจาก US FDA รวมถึงอย. ในประเทศไทย
 • สามารถทำได้ทั้งใบหน้า ลำคอ และลำตัว โดยมีหัวอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเปลี่ยนเพื่อทำการรักษาที่ใบหน้าและลำตัวโดยเฉพาะ
 • EverFirm Lift สามารถสลายเซลล์ไขมันที่ใบหน้าได้ในการรักษา 2 ครั้ง และสลายไขมันที่บริเวณลำตัวได้ในการรักษา 4 ครั้ง
 • ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ไขมันตายลงโดยธรรมชาติ พร้อมเฟิร์มผิวให้กระชับเต่งตึง
 • ช่วยปรับโครงสร้างผิวด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรง เต่งตึง ผิวแน่น และผิวสุขภาพดีได้จากภายใน
 • เห็นผลการเปลี่ยนแปลง 15-20%* ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ EverFirm Lift (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเต็มที่ยิ่งขึ้นใน 1-3 เดือน* หลังการทำ EverFirm Lift (แนะนำให้เข้ารับบริการครบตามจำนวนครั้งและต่อเนื่องตามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ)
 • หลังทำ EverFirm Lift สามารถคงผลลัพธ์ได้ยาวนานถึง 6 เดือนถึง 1 ปี* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 • ขณะทำไม่เจ็บ ไม่สปาร์ค ไม่ช็อต ผิวไม่เบิร์น ขณะทำรู้สึกสบายผิวด้วยระบบ Cooling ปล่อยความเย็น ผ่อนคลายผิว
 • หลังทำ EverFirm Lift ไม่ก่อให้เกิดแผล ไม่ทิ้งรอยเขียวหรือรอยช้ำ
 • หลังทำ EverFirm Lift สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้น

“ปัญหาผิวแต่ละช่วงวัย” ที่มาว่าทำไมต้องทำ EverFirm Lift

ใบหน้าและลำคอที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ไม่กระชับเต่งตึง แถมบางบริเวณยังมีไขมันคอยกวนใจ ทำให้ใบหน้าไม่ได้รูปสวย กรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียง ซึ่งอาจมีสาเหตุจากอายุที่มากขึ้น และการสไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การอยู่ในที่ที่มีแดดจัดเป็นประจำ การสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์บ่อย หรือแม้กระทั่งความเครียดสะสมเป็นเวลานาน รวมไปถึงการรับประทานอาหารที่ให้พลังงานมากเกินกว่าที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน และขาดการออกกำลังกาย จึงทำให้มีไขมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณแก้มป่อง ๆ ทั้งสองข้างนั่นเองค่ะ โดยเมื่อเข้าสู่วัย 20 ปีขึ้นไป ปัญหาผิวพรรณบนใบหน้าและลำคอจะเริ่มปรากฏขึ้นเรื่อย ๆ และหากเราละเลยการเอาใจใส่ดูแลผิวหน้า ก็จะยิ่งทำให้ปัญหายิ่งทวีความรุนแรงจนเป็นสาเหตุของผิวแก่ก่อนวัยได้เลยค่ะ

อายุ 20 ปีขึ้นไป 

ในอายุ 20 ปีขึ้นไป คอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวจะเริ่มมีการสร้างใหม่ได้น้อยลง รวมถึงมีการเสื่อมสลายตัวของคอลลาเจนที่มีอยู่เดิม ทำให้โครงสร้างผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่แข็งแรง ผิวหน้าเริ่มมีเส้นริ้วรอยเล็ก ๆ และผิวหน้ามีความหย่อนคล้อย ส่งผลให้ใบหน้าแลดูไม่อ่อนเยาว์เหมือนก่อนหน้านี้ค่ะ

อายุ 30 ปีขึ้นไป 

เมื่อเข้าสู่วัยเลข 3 ปัญหาผิวหน้าและลำคอจะเริ่มเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น นั่นเป็นเพราะชั้นผิวหนังแท้มีการสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสติน รวมถึงผิวบริเวณหนังกำพร้ามีการผลัดเซลล์ผิวเก่าได้ช้าและไม่ดีเหมือนแต่ก่อน ทำให้ผิวหน้าหยาบกร้าน บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล นอกจากนี้ ผิวหน้ายังเริ่มหย่อนคล้อย เห็นริ้วรอยที่ชัดยิ่งขึ้น กรอบหน้าไม่ชัด โดยบางรายมีปัญหาทั้งความหย่อนคล้อย ริ้วรอย และมีเหนียงเกิดขึ้นได้ง่าย

อายุ 40 ปีขึ้นไป 

วัย 40 ปีขึ้นไป เป็นช่วงอายุที่มีปัญหาผิวพรรณมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเพราะโครงสร้างผิวอ่อนแอลงมาก ซึ่งจะสังเกตได้จากผิวหน้าที่หย่อยคล้อย ผิวหลวม ผิวไม่แน่นเหมือนสมัยเป็นวัยรุ่น ซึ่งเกิดจากชั้นไขมันฝ่อตัวหายไป บวกกับโครงหน้าที่ทรุดตัว ทำให้เนื้อเยื่อที่อยู่ระหว่างชั้นไขมันและกล้ามเนื้อเสื่อมสภาพ ทำให้การพยุงตัวของผิวไม่ดี เสมือนโครงสร้างบ้านที่ทรุดโทรมและกำลังจะถล่มลงมานั่นเองค่ะ

จากปัญหาของผิวหน้าที่เกิดตามช่วงวัยต่าง ๆ นี้เอง ทำให้เรายิ่งต้องหันกลับมาดูแลผิวหน้าและลำคอตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะหากยิ่งปล่อยไปหรือละเลยก็จะยิ่งทำให้ปัญหาแก้ไขและดูแลได้ยากขึ้นค่ะ สำหรับใครที่ใช้ครีมบำรุงผิวมาแล้ว หรือใช้วิธีอื่น ๆ มาแล้วไม่ได้ผล อยากให้ลองเปิดใจให้โปรแกรม EverFirm Lift ได้ช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย หรือใบหน้าที่มีไขมันส่วนเกินที่แก้ยาก รับรองได้เลยค่ะว่ายิ่งทำหน้ายิ่งดูเด็กลง ทำอะไรมาไม่เห็นผล ไม่เวิร์ค ถ้าได้ลอง EverFirm Lift แล้วจะติดใจและหลงรักค่ะ

EverFirm Lift ทำบริเวณใดได้บ้าง

EverFirm Lift เป็นโปรแกรมที่สามารถลดไขมันส่วนเกินและกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง ซึ่งสามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า รอบดวงตา และบริเวณลำคอ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินวิเคราะห์ปัญหา รวมถึงวางแผนการทำ EverFirm Lift ยังบริเวณที่เหมาะสมกับปัญหาผิวหน้าและลำคอของคนไข้แต่ละรายค่ะ

 • บริเวณใบหน้า ทำให้ทั่วใบหน้ารวมถึงบริเวณใต้ตา ช่วยให้ผิวใต้ตาและรอบดวงตาดูเต่งตึงเรียบเนียน ลดริ้วรอย ช่วยให้ร่องแก้มดูตื้นขึ้น ผิวหน้ายกกระชับ ผิวแน่นเต่งตึง ลดเหนียง ช่วยปรับกรอบหน้าให้ชัดยิ่งขึ้น
 • บริเวณลำคอ ลดเลือนริ้วรอย รอยย่น รอยพับ จัดการปัญหาความหย่อนคล้อยที่บริเวณลำคอ ช่วยให้ผิวพรรณบริเวณลำคอเต่งตึง กระชับ เผยผิวลำคอที่ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

นอกจากบริเวณใบหน้าและลำคอแล้ว โปรแกรม EverFirm Lift ยังแบ่งออกเป็น EverFirm Lift Body ที่สามารถลดไขมันและกระชับสัดส่วนตามบริเวณต่าง ๆ ในร่างกายได้ เช่น ท้องแขน, หน้าท้องด้านบนและด้านล่าง รวมถึงบริเวณต้นขาด้านในและด้านนอกค่ะ

EverFirm Lift ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

สำหรับการทำโปรแกรม EverFirm Lift ในครั้งแรก จะสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ประมาณ 15-20% ค่ะ และหลังจากนั้นจะต้องรอให้กระบวนการสร้างคอลลาเจนทำงานประมาณ 2-3 เดือน ซึ่งจะทำให้เห็นผลได้อย่างชัดเจน ซึ่งจำนวนครั้งที่แนะนำนั้นอยู่ที่ 2 ครั้งขึ้นไป* (ขึ้นอยู่กับการประเมินตามสภาพผิวและปัญหาผิวของคนไข้แต่ละราย) โดยแนะนำให้มีการเว้นระยะห่างของการทำโปรแกรม EverFirm Lift ประมาณ 7-14 วัน ซึ่งผลลัพธ์หลังทำจะอยู่ได้นานถึง 6 เดือนถึง 1 ปี* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ข้อควรรู้และข้อควรปฏิบัติก่อนเข้ารับบริการ EverFirm Lift

ก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม EverFirm Lift จะต้องมีการเตรียมความพร้อมในเรื่องข้อมูลและร่างกาย เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความปลอดภัย ลดโอกาสที่จะเกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ค่ะ

การเตรียมตัวก่อนทำ EverFirm Lift 

 • 1 วันก่อนทำ EverFirm Lift ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำให้มาก หรือปริมาณ 8-10 แก้ว เนื่องจากหากผิวได้รับน้ำในปริมาณที่เพียงพอจะทำให้คลื่นพลังงานทำงานได้อย่างดีมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ผลลัพธ์ดีตามไปด้วย
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากมีผลเสียต่อผิว ทำให้ผิวขาดน้ำ ซึ่งอาจส่งผลให้ผิวเกิดอาการระคายเคืองได้ง่ายขณะทำหัตถการ
 • งดการสครับผิว การขัดผิว การกำจัดขน รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพราะอาจทำให้ผิวอ่อนแอและระคายเคืองได้ง่าย
 • บำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ผิวชุ่มชื่น ผิวแข็งแรง เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมกับการตอบสนองต่อการรักษามากที่สุด
 • ผู้ที่มีบาดแผลหรือมีภาวะของผิวหนังอักเสบ ติดเชื้อ ควรรักษาให้อาการหายดีก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม EverFirm Lift
 • กรณีที่คนไข้มีประวัติการผ่าตัดใส่อุปกรณ์ที่เป็นโลหะในร่างกาย ควรปรึกษาแพทย์ก่อน

ขั้นตอนการทำ EverFirm Lift 

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการวิเคราะห์สภาพผิวและปัญหาของคนไข้แต่ละราย พร้อมกับออกแบบการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน จากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนของการทำหัตถการด้วยโปรแกรม EverFirm Lift

 • คนไข้ต้องถอดเครื่องประดับที่เป็นโลหะทั้งหมดออก จากนั้นทำการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อเคลียร์สิ่งสกปรกออกจนหมด
 • ทำการแปะยาชาที่ผิวหน้าและทิ้งไว้ประมาณ 30-40 นาที เพื่อรอให้ยาชาออกฤทธิ์
 • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการปรับค่าพลังงานที่ตัวเครื่องเลเซอร์อย่างเหมาะสม และเริ่มทำการรักษาตามขั้นตอน ในระหว่างการรักษาคนไข้จะรู้สึกอุ่นที่ผิวและผ่อนคลายผิว ซึ่งมีการประเมินในระหว่างทำไปด้วยตลอดเวลา จากนั้นจึงทำความสะอาดผิวอีกครั้งเมื่อทำการรักษาเสร็จเรียบร้อย

การดูแลตัวเองหลังทำ EverFirm Lift 

 • หลังทำ EverFirm Lift ในบางรายอาจมีผิวที่แดงขึ้น ซึ่งเป็นอาการปกติและจะหายไปได้เองใน 1-2 ชั่วโมง และสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 • 24 ชั่วโมงหลังทำ EverFirm Lift ควรดื่มน้ำ 3-4 ลิตร เพื่อกระบวนการขับของเสียจากร่างกายออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณได้ดีอีกด้วย ทำให้ได้ผลลัพธ์การรักษาดี
 • หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด โดยก่อนออกจากบ้าน แนะนำให้ทาครีมกันแดดทุกครั้ง รวมถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิว เพื่อคงความชุ่มชื่นและความแข็งแรงของผิวหน้า
 • หลีกเลี่ยงการขัด สครับ หรือการถูใบหน้าแรง ๆ เพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่
 • แนะนำให้ควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันส่วนเกินบนใบหน้ากลับมาอีก นอกจากนี้ ยังส่งผลดีดีต่อสุขภาพและรูปร่างสัดส่วนอีกด้วย

เปรียบเทียบก่อนและหลังทำ EverFirm Lift

จากภาพของคนไข้จริงที่เข้ารับบริการโปรแกรม EverFirm Lift ที่ Doctor Mek Clinic จะเห็นได้ว่า ก่อนทำการรักษาคนไข้มีผิวหน้าที่หย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด และเมื่อหลังการรักษาจะเห็นว่าปัญหาดังกล่าวดีขึ้น กรอบหน้ายกกระชับยิ่งขึ้น ผิวที่เคยหย่อนคล้อย รู้สึกไม่เฟิร์ม กลับมายกกระชับเข้ารูป คนไข้จะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ผิวดูแน่น เรียบเนียน ยกกระชับ ผิวสดใสแลดูอ่อนเยาว์

สุดปัง! รวมภาพรีวิวดาราและ Celebrity ที่เข้ารับบริการ EverFirm Lift

อีกหนึ่งการการันตีผลงานว่า Doctor Mek Clinic เราเป็นผู้นำด้านความงามที่ครบวงจรชั้นแนวหน้าของไทยตัวจริง! กับโปรแกรม EverFirm Lift ยอดฮิตที่มีเหล่าดารานักแสดง นางแบบ นายแบบ รวมถึงเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยไว้วางใจเลือกใช้บริการค่ะ เพราะด้วยอาชีพที่ต้องอยู่หน้ากล้องและพบปะผู้คนอยู่เสมอ ทำให้ต้องดูแลเรื่องผิวพรรณเป็นพิเศษ และด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกท่าน ทำให้ผู้เข้ารับบริการต่างก็ประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้และยังไว้วางใจให้เราดูแลอย่างต่อเนื่องเสมอมาค่ะ

รีวิวความประทับใจจากคนไข้จริงที่เข้ารับบริการ EverFirm Lift

Doctor Mek Clinic เราเป็นคลินิกความงามที่มีคนไข้ไว้วางใจเข้ารับบริการโปรแกรม EverFirm Lift เป็นจำนวนมาก ซึ่งต่างก็ประทับใจในบริการและฝีมือการดูแลรักษาจากคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้น่าพึงพอใจ แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด พร้อมบอกต่อความประทับใจนี้แบบปากต่อปากค่ะ

เหตุผลที่ควรทำ EverFirm Lift ที่ Doctor Mek Clinic

 • ทุกขั้นตอนทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยตรง
 • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความรู้ทักษะในการใช้เครื่องเลเซอร์ ปรับค่าพลังงานได้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไข้ในแต่ละราย เพื่อผลลัพธ์ที่ได้ผลดีและมีความปลอดภัย
 • มีการวิเคราะห์สภาพผิวอย่างละเอียดทุกเคส ก่อนทำหัตถาการ เพื่อการรักษาที่แม่นยำตรงจุด ตอบโจทย์แต่ละปัญหาที่คนไข้มีไม่เหมือนกันในแต่ละคน ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • ใช้เครื่องเลเซอร์ของแท้จากประเทศอังกฤษ ซึ่งได้รับรองมาตรฐานด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก US FDA รวมถึง อย. ของประเทศไทย
 • อุปกรณ์เครื่องมือและห้องทำหัตถการเน้นความสะอาด ปลอดเชื้อ 
 • มีรีวิวจากเคสคนไข้จริงให้เลือกดูก่อนการตัดสินใจ
 • มีการติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน จากทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญรวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 • ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

คำถามที่พบได้บ่อยเกี่ยวกับ EverFirm Lift

ทำ EverFirm Lift แล้วสามารถทำหัตถการอื่น ๆ ได้ไหม 

หลังการทำโปรแกรม EverFirm Lift สามารถทำได้ค่ะ แต่แนะนำว่าให้คนไข้ปรึกษากับแพทย์ก่อนค่ะ เช่น การฉีดฟิลเลอร์หรือโบท็อกซ์ เนื่องจากยังไม่สามารถทำต่อจากโปรแกรม EverFirm Lift ได้ในทันที ซึ่งอาจจะต้องรอก่อนประมาณ 1 สัปดาห์* ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ เพราะการทำโปรแกรม EverFirm Lift จะมีการปล่อยพลังงานที่ทำให้เกิดความร้อนใต้ผิว ซึ่งอาจส่งผลกระทบกับโมเลกุลของฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ได้ค่ะ ส่วนการทำหัตถการอื่น ๆ อย่างการทำเลเซอร์ PicoSure Laser ก็สามารถทำคู่กับ EverFirm Lift ได้ และยิ่งจะช่วยส่งเสริมผลลัพธ์ให้ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

หลังทำ EverFirm Lift กี่วันถึงจะแต่งหน้าได้ 

สำหรับการแต่งหน้าหลังทำโปรแกรม EverFirm Lift สามารถทำได้เลยค่ะ รวมถึงสามารถใช้ชีวิตประจำวันต่าง ๆ ได้ตามปกติ เพราะการทำโปรแกรม EverFirm Lift จะไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่มีรอยช้ำ ไม่มีรอยแผล ซึ่งไม่ต้องพักฟื้น แต่ทั้งนี้ หลังทำโปรแกรมนี้อาจทำให้ผิวมีอาการแดงได้เล็กน้อย ซึ่งจะหายได้เองภายใน 1-2 ชั่วโมง

เคยฉีดฟิลเลอร์มาก่อน สามารถทำ EverFirm Lift ได้ไหม 

สามารถทำได้ค่ะ โดยแนะนำว่าให้ปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะ เพื่อที่แพทย์จะได้ทำการประเมินพร้อมวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละราย ซึ่งไม่ส่งผลกระทบกับบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์มาก่อนค่ะ

หากทำ EverFirm Lift แล้วสามารถฉีดฟิลเลอร์ต่อได้ไหม 

คนไข้สามารถฉีดฟิลเลอร์หลังจากทำโปรแกรม EverFirm Lift ได้ค่ะ ทั้งนี้แพทย์จะเป็นผู้ประเมินและพิจารณาตามความเหมาะสมในคนไข้แต่ละราย ซึ่งจะต้องรอดูจากผลลัพธ์หลังทำ EverFirm Lift และวางแผนการรักษาว่าคนไข้ควรฉีดฟิลเลอร์บริเวณใด เพื่อให้ผลลัพธ์ของทั้ง 2 หัตถการนี้ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพทั้งคู่ค่ะ

สรุป

สำหรับโปรแกรม EverFirm Lift ตัวช่วยลดไขมันพร้อมยกกระชับผิว ถือว่าเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ล้ำสมัยซึ่งสามารถจัดการได้ทั้งไขมันส่วนเกินที่ลดยาก รวมถึงเฟิร์มผิวที่หย่อนคล้อยได้ในเครื่องเดียว ทำดีเดียวแต่ให้ความเป๊ะแบบ X2 เหมาะสำหรับคนที่อยากมีผิวหน้าและลำคอที่ดูอ่อนเยาว์จนใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็กกว่าอายุจริง สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ แบบนี้โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น สามารถทักเข้ามาพูดคุยหรือปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Doctor Mek Clinic ได้ด้วยการแอดไลน์ LINE : @doctormekclinic (มี @ นำหน้า) หรือสะดวกเข้ามาด้วยตัวเองที่ Doctor Mek Clinic ทุกสาขาเลยค่ะ