Teosyal ฟิลเลอร์น้องใหม่มาแรง! ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์

Teosyal

Teosyal เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มผิวหนัง (Dermal Filler) ระดับพรีเมียมที่ส่งตรงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฝั่งของยุโรป และกำลังจะมาเป็นน้องใหม่ขวัญใจคนไทยอีกด้วย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่โดดเด่น ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มที่มีประสิทธิภาพสูง ยืดหยุ่นได้ดีแม้ในจุดที่ต้องขยับบ่อย ๆ หากมีการแสดงสีหน้า และมีความปลอดภัยกับร่างกาย ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากอย. ไทยเป็นที่เรียบร้อย เหมาะกับการนำมาเพิ่มวอลลุ่ม ลดเลือนริ้วรอย เติมร่องลึก ปรับรูปหน้า สำหรับใครที่กำลังมองหาฟิลเลอร์คุณภาพระดับพรีเมียมอยู่ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยค่ะ! เพราะวันนี้ Doctor Mek Clinic – Home of Filler จะมาแนะนำ Teosyal Filler ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่หลายคนกำลังรอคอยอยู่ว่าคืออะไร เหมาะกับใคร มีกี่รุ่น และมีจุดเด่นอะไรบ้าง เดี๋ยวเราไปเริ่มติดตามกันในบทความนี้ได้เลยค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ

Teosyal คืออะไร

Teosyal (ทีโอไซอัล) คือ ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มผิวหนังประเภท Hyaluronic Acid หรือ HA ที่ผลิตจากธรรมชาติ ไม่ได้มาจากสัตว์ และมีความเข้ากันได้สูงในทางชีวภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ (Unique Preserved Network Technology) ทำให้ได้สารเติมเต็มที่บริสุทธิ์ มีคุณภาพสูง และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานสูงสุดถึง 18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลของคนไข้แต่ละราย) ซึ่งเมื่อระยะเวลาผ่านไป สารเติมเต็มจะสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ ไม่เหลือสารตกค้างในร่างกาย

Teosyal คืออะไร

เทคโนโลยีการผลิตพิเศษเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Teosyal เป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มที่มีเทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่ที่เรียกว่า Unique Preserved Network Technology ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อทำให้ได้กรดไฮยาลูรอนิก แอซิด (HA) ที่มีโครงข่ายแบบโซ่ที่เชื่อมต่อกันยาว ซึ่งมีความคล้ายกับโครงข่ายกรดไฮยาลูรอนิก แอซิดที่มีอยู่ตามธรรมชาติในร่างกายของคนเรามากที่สุดค่ะ

สำหรับกรดไฮยาลูรอนิก แอซิดที่ได้จาการผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้ จะประกอบไปด้วยโครงข่ายแบบโซ่ที่เชื่อมกันยาวมาก (Very Long HA Chains) และจัดอยู่ในโครงข่ายแบบ 3 มิติ (3D Mobile Network) ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง มีความหนืด คงตัว และเก็บกักความชุ่มชื่นในเนื้อเยื่อได้ดี ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์นี้เอง ทำให้ใช้ BDDE หรือสารที่ทำให้ฟิลเลอร์เกิดพันธะ (Cross Linking) ในระดับที่น้อยจนได้ค่า MoD ที่ต่ำมากเพียง 2-4% ซึ่งหมายความว่า ยิ่งค่า MoD น้อย โอกาสที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้น้อยมากหรือแทบจะไม่เกิดขึ้นเลย จึงมีความปลอดภัยกับร่างกายเรา

เทคโนโลยีการผลิตพิเศษเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

2 กลุ่มผลิตภัณฑ์จาก Teosyal

สำหรับผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ของ Teosyal นั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่ม RHA และกลุ่ม PureSense ซึ่งในแต่ละกลุ่มก็แบ่งได้อีกหลากหลายรุ่น โดยในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์จะออกแบบมาเพื่อเน้นการแก้ไขปัญหาที่ต่างกันนั่นเองค่ะ

Teosyal RHA

Teosyal เป็นผลิตภัณฑ์รายแรกที่มีฟิลเลอร์กลุ่ม RHA (Resilient Hyaluronic Acid) โดยมีคุณสมบัติจัดการกับริ้วรอยแบบ Dynamic ซึ่งเกิดจากการแสดงออกทางสีหน้าได้ โดยใน RHA จะประกอบไปด้วยกรด Hyaluronic Acid แต่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นกว่า HA ทั่วไปตรงที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก โดยสามารถขึ้นรูป ยืดตัว และฟิลเลอร์ที่ปรับตัวและยืดหยุ่นต่อเนื่องไปตามการขยับเคลื่อนไหวบนใบหน้าเมื่อมีการแสดงออกทางสีหน้า จากนั้นสามารถหดตัวกลับคืนสู่รูปร่างเดิมได้ ทำให้ผิวยังคงเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์ไม่แยกตัว จึงเหมาะสำหรับนำมารักษาร่องริ้วรอยแบบ Dynamic ซึ่งเกิดขึ้นจากการแสดงออกทางสีหน้าบ่อย ๆ เช่น การหัวเราะ, ยิ้ม, ขมวดคิ้ว และการหรี่ตา เพื่อเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกที่ใบหน้าและลำคอ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เต่งตึง คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า และยังนำมาเติมเต็มริมฝีปากให้อิ่มเอิบขึ้น

Teosyal RHA

Teosyal PureSense

ฟิลเลอร์กลุ่ม PureSense จะมีความโดดเด่นและมีคุณสมบัติในการเพิ่มวอลลุ่มในบริเวณที่ต้องการ (Volumizers) จึงเหมาะกับการนำมาเติมยังบริเวณขมับ แก้ม และยังช่วยปรับรูปหน้าบริเวณแนวกราม บริเวณคาง สามารถเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ตื้นขึ้น นอกจากนี้ ด้วยส่วนผสมโมเลกุล HA ที่มีความเข้มข้นสูงยังช่วยปรับปรุงคุณภาพผิว มอบความชุ่มชื่น ผิวแน่น มีความยืดหยุ่น โดยช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าที่สูญเสียคอลลาเจน ความชุ่มชื่น และชั้นไขมันที่เคลื่อนตัวลง ซึ่งเกิดจากอายุที่มากขึ้น

Teosyal PureSense

4 รุ่นฟิลเลอร์จาก Teosyal ที่ได้รับความนิยม

อย่างที่อธิบายไว้ในข้างต้นนะคะว่า Teosyal Filler จะแบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ซึ่งในแต่ะกลุ่มก็มีแบ่งออกได้อีกหลากหลายรุ่น โดยมีอยู่ด้วยกัน 4 รุ่นที่ผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากอย. ไทย (Thai FDA) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในกลุ่ม RHA จะมีรุ่น TEOSYAL RHA 1, TEOSYAL RHA 2, TEOSYAL RHA 3 และกลุ่ม PureSense ได้แก่ รุ่น TEOSYAL PureSense ULTRA DEEP เดี๋ยวเรามาดูกันค่ะว่าในแต่ละรุ่นนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร และเหมาะกับการนำมาใช้แก้ปัญหาใดบ้างค่ะ

TEOSYAL RHA 1

Teosyal RHA 1 เป็นรุ่นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อเจลยืดหยุ่นสูงพร้อมคุณสมบัติที่ยืดตัวได้สูง ซึ่งเป็นการผสานกันระหว่างสารเติมเต็มแบบ Cross-Linked HA (ไฮยาลูรอนที่ผ่านกระบวนการทำให้คงตัวมีสายพันธะเกาะเกี่ยวหนาแน่น) และสารเติมเต็มแบบ Non-Cross-Linked HA (ไฮยาลูรอนที่ไม่ผ่านการทำให้คงตัว มีคุณสมบัติในการเติมน้ำให้ผิว) เหมาะกับการนำมาเติมเต็มเส้นริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า เพิ่มความอิ่มฟูให้ผิว เช่น ริ้วรอยที่อยู่เหนือริมฝีปาก, เส้นริ้วรอยที่ลำคอและบริเวณหน้าอก นอกจากนี้ ในรุ่นนี้ยังมี Lidocaine หรือยาชาผสมอยู่ด้วย 0.3%

TEOSYAL RHA 1

TEOSYAL RHA 2

Teosyal RHA 2 รุ่นนี้จะออกแบบมาเพื่อการเติมเต็มร่องริ้วรอยในระดับปานกลาง เช่น หน้าผาก, รอยย่นระหว่างคิ้ว, ร่องแก้ม, ร่องน้ำหมาก, รอยตีนกา และสามารถนำมาเติมริมฝีปากให้อวบอิ่มได้อีกด้วยค่ะ ด้วยคุณสมบัติเนื้อเจลที่เนียนนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี รวมถึงยังมี Lidocaine หรือยาชาผสมอยู่ด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

TEOSYAL RHA 2

TEOSYAL RHA 3

สำหรับ Teosyal RHA 3 จะเป็นรุ่นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อเจลแบบแน่น ยืดหยุ่นและยืดตัวดี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีส่วนผสมของยาชาปริมาณ 0.3% อยู่เช่นกัน เหมาะสำหรับนำมาฉีดบริเวณผิวหนังแท้ชั้นลึก ช่วยเติมเต็มริ้วรอยลึก เช่น ร่องแก้มและร่องมุมปาก (ร่องน้ำหมาก) และยังนำมาฉีดเพิ่มความอวบอิ่ม เติมความชุ่มชื่น ที่บริเวณริมฝีปากได้อีกด้วยค่ะ

TEOSYAL RHA 3

TEOSYAL PureSense ULTRA DEEP

TEOSYAL PureSense ULTRA DEEP เป็นฟิลเลอร์ในรุ่นที่อยู่ในกลุ่ม Volumizers เน้นการเติมเต็มวอลลุ่ม ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการเติมเต็มผิวและปรับโครงสร้างในระดับที่ลึก ช่วยเติมผิวในบริเวณที่ซูบตอบให้อิ่มฟู เช่น แก้มและขมับ รวมถึงยังช่วยเติมเต็มผิวบริเวณที่มีร่องริ้วรอยลึก และช่วยในการปรับยกรูปหน้า แนวกรอบหน้า

TEOSYAL PureSense ULTRA DEEP

Teosyal ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองจากอย.

ในปัจจุบัน (ปี พ.ศ. 2566) “Teosyal” เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากอย. หรือสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (Thai FDA) เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ โดยในขณะนี้มีรุ่นฟิลเลอร์ที่ผ่านอย. ทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่

 • TEOSYAL® RHA 1 เลขใบสำคัญ / ใบอนุญาต 66-2-1-2-0011702
 • TEOSYAL® RHA 2 เลขใบสำคัญ / ใบอนุญาต 66-2-1-2-0006622
 • TEOSYAL® RHA 3 เลขใบสำคัญ / ใบอนุญาต 66-2-1-2-0006624
 • TEOSYAL® PureSense ULTRA DEEP เลขใบสำคัญ / ใบอนุญาต 65-2-1-2-0013763

ดังนั้น คนไข้จึงมั่นใจได้เลยว่า ฟิลเลอร์ Teosyal ที่ทาง Doctor Mek Clinic ได้นำเข้ามาใช้นั้นเป็นฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองจากอย. ไทย และเป็นฟิลเลอร์แท้ที่มาจากบริษัทนำเข้าอย่างถูกต้อง โดยคนไข้สามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ทุกชิ้นค่ะ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Teosyal Filler

 • เป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพตามหลักกายวิภาคศาสตร์และหลักการเคลื่อนไหว Dynamic บนใบหน้า
 • เป็นฟิลเลอร์ที่ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยกับร่างกาย
 • เห็นผลลัพธ์ได้ทันทีและคงผลลัพธ์ได้อย่างยาวนานสูงสุด 18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลของคนไข้แต่ละราย)
 • เนื้อฟิลเลอร์มีความสามารถในการยืดหยุ่นไปตามการขยับเคลื่อนไหว รวมถึงแรงกดบนใบหน้า ซึ่งยังคงผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียน ไม่แยกส่วน ไม่เป็นก้อน
 • เป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้มาอย่างยาวนานและแพร่หลายในต่างประเทศ

Teosyal Filler เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย รอยย่น ซึ่งทำให้ใบหน้าดูไม่อ่อนวัย
 • ผู้ที่มีปัญหาแก้มตอบ ขมับตอบ ทำให้ดูโทรม หน้าแก่ ใบหน้าขาดมิติ
 • ผู้ที่มีปัญหามีเส้นริ้วรอยบริเวณลำคอและบริเวณเนินหน้าอก
 • ผู้ที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัด มีผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ
 • ผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากบาง มุมปากตก ต้องการเติมเต็มให้ปากอิ่มฟูขึ้น และยกมุมปากให้ดูน่ารักขึ้น

Teosyal ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

 • เติมเต็มและลดเลือนริ้วรอยที่บริเวณหน้าผาก
 • แก้ไขริ้วรอย รอยย่นที่บริเวณระหว่างคิ้ว รวมถึงบริเวณหางตา รอยตีนกา
 • ฉีดเพิ่มวอลลุ่มที่ขมับและแก้ม แก้ไขปัญหาแก้มตอบ ขมับยุบ
 • เติมเต็มร่องแก้มลึก ร่องน้ำหมากให้ตื้นขึ้น
 • แก้ไขรอยย่นบริเวณเหนือริมฝีปาก
 • เติมเต็มริมฝีปาก ขอบปาก ตกแต่งรูปทรงปาก ยกมุมปาก
 • ฉีดบริเวณกรอบหน้า แนว Jaw Line ปรับและยกกรอบหน้าให้ชัดขึ้น
 • ฉีดบริเวณคาง เสริมคางให้ยาวขึ้น ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยและสมส่วน
 • ลดเลือนเส้นริ้วบริเวณลำคอ รวมไปถึงที่บริเวณเนินอก
Teosyal ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

ผลลัพธ์หลังฉีด Teosyal Filler

Teosyal Filler เป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกในด้านผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย โดยได้มีการทำการศึกษาเปรียบเทียบผลลัพธ์ในระยะเวลา 18 เดือน ในคนไข้ 90 คนที่มีปัญหาร่องแก้มลึกในระดับปานกลางถึงรุนแรง พบว่า

 • ในคนไข้ 100% พึงพอใจในผลลัพธ์ตลอดระยะเวลา 18 เดือน
 • คนไข้พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นในทันทีและผลลัพธ์ที่คงอยู่ได้อย่างยาวนาน
 • ร่องแก้มลึกตื้นขึ้นและยังให้ผลลัพธ์ต่อเนื่องยาวนาน

ฉีดฟิลเลอร์ Teosyal กี่วันเห็นผล กี่วันเข้าที่

หลังฉีดฟิลเลอร์ Teosyal จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีค่ะ คนไข้จะสังเกตเห็นว่าผิวเติมเต็มและอิ่มฟู โดยในช่วงวันแรก ๆ อาจพบอาการบวมแดงได้บ้าง ซึ่งเป็นอาการปกติและจะค่อย ๆ ดีขึ้นใน 3 วันหลังฉีดฟิลเลอร์ โดยเมื่อเวลาผ่านไปเนื้อเจลฟิลเลอร์จะเริ่มเข้าที่และจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนเต็มที่ใน 2-3 สัปดาห์ค่ะ

Teosyal vs Juvederm ยี่ห้อไหนดีกว่ากัน

Teosyal และ Juvederm เป็น 2 ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่นับว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ทำให้หลายคนยังลังเลใจว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี ต้องบอกแบบนี้ค่ะว่า ทั้ง 2 ยี่ห้อนี้ต่างก็มีประสิทธิภาพในการจัดการร่องริ้วรอย เพิ่มวอลลุ่ม และปรับรูปหน้าได้ดีเยี่ยม แต่ทั้งนี้ เป็นที่น่าจับตามองค่ะว่า ในฝั่งของ Teosyal Filler นั้นจะมีรุ่นฟิลเลอร์ในกลุ่ม RHA ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์และมีคุณสมบัติพิเศษของฟิลเลอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อเจลมีความสามารถในการปรับตัวในขณะเกิดการขยับเคลื่อนไหวบนใบหน้า ทำให้เนื้อฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปยังบริเวณที่ถูกขยับอยู่บ่อย ๆ จากการแสดงออกทางสีหน้า เช่น ระหว่างคิ้ว, หางตา, ร่องแก้ม, ริมฝีปาก และมุมปาก สามารถหดตัวกลับคืนสู่รูปร่างเดิมได้หลังจากถูกบีบ กด หรืองอ จึงให้ผลลัพธ์ที่ละมุนเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้เป็นก้อนหรือแยกชั้น นอกจากนี้ ยังให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานสูงสุดถึง 18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) แต่ทั้งนี้ หากคนไข้ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แนะนำให้พูดคุยปรึกษากับคุณหมอได้ก่อนตัดสินใจค่ะ

ข้อควรปฏิบัติในการเข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์

ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อใด เราควรศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเตรียมตัวก่อนฉีด รวมถึงการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ และเพื่อผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ที่ดีและคงอยู่ได้อย่างยาวนานค่ะ

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์

 • หากมีโรคประจำตัว หรือกำลังรับประทานยาชนิดใดอยู่ หรือมีประวัติแพ้ยาชา ควรแจ้งให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทราบก่อนฉีดฟิลเลอร์
 • งดรับประทานยาและวิตามินที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น ยาแอสไพริน, ยาแก้ปวดกลุ่ม NSAIDs, ยาละลายลิ่มเลือด, วิตามินซี วิตามินอี, น้ำมันตับปลา เป็นต้น
 • หากมีภาวะผิวหนังอักเสบ มีแผลเปิด หรือผิวหนังติดเชื้อในบริเวณที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์ ควรรักษาอาการดังกล่าวให้หายดีก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์
 • งดการทาผลิตภัณฑำบำรุงผิวหรือยาทาที่มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิว รวมถึงการทำเลเซอร์บริเวณที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์
 • งดการดื่มแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนฉีดฟิลเลอร์

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์

 • หลังฉีดฟิลเลอร์ 24 ชั่วโมง สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
 • หลังฉีดฟิลเลอร์อาจมีรอยเข็มและรอยแดงเกิดขึ้น ซึ่งเป็นอาการปกติที่พบได้และจะดีขึ้นใน 2-3 วัน
 • หลังฉีดฟิลเลอร์ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ วันละ 2-3 ลิตร เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของสารเติมเต็มให้ดียิ่งขึ้น
 • หากมีอาการบวมหลังฉีดฟิลเลอร์ คนไข้สามารถใช้วิธีประคบเย็นเพื่อลดอาการบวมช้ำ
 • หลีกเลี่ยงการนวด การสัมผัสผิว การเกาหรือแกะ รวมถึงการกดที่ผิวบริเวณฉีดฟิลเลอร์แรง ๆ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพราะอาจทำให้ฟิลเลอร์ไหลไปยังบริเวณอื่นและเกิดการผิดรูปได้
 • หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ความร้อนทุกชนิด เช่น การซาวน่า, การอยู่ใกล้เตาปิ้งย่าง, การตากแดดจัด รวมถึงหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายอย่างหนักเป็นเวลา 2 วันหลังฉีดฟิลเลอร์
 • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ใน 1-2 วันหลังฉีดฟิลเลอร์

ต้องลอง! ฟิลเลอร์ระดับพรีเมียมผสานเทคนิคการฉีดเฉพาะตัว

ที่ Doctor Mek Clinic เราเป็น Home of Filler คลินิกปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์เบอร์ต้น ๆ ของไทย ซึ่งใครที่อยากฉีดฟิลเลอร์ ก็ต้องนึกถึงเราเป็นที่แรก! ด้วยฝีมือการฉีดฟิลเลอร์ที่หาตัวจับยากของอาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก รวมถึงเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังในไทย จนทำให้ได้รับฉายา “หมอของดารา” นอกจากนี้ ด้วยมาตรฐานระดับพรีเมียมที่เรายึดถือมาโดยตลอด โดยเล็งเห็นความสำคัญของผลลัพธ์และความปลอดภัย จึงได้คัดสรรแต่ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ตัว Top ระดับโลกเข้ามาใช้ในคลินิก ซึ่งมีให้เลือกใช้หลากหลายแบรนด์ดัง รวมไปถึง Teosyal ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ของแท้ที่ได้รับรองจากอย. ไทย และมีการสั่งซื้ออย่างถูกต้องผ่านบริษัทตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

นอกจากเรื่องมาตรฐานฟิลเลอร์ของแท้มีคุณภาพสูงที่เราเลือกใช้แล้ว เรายังมีมาตรฐานการรักษาระดับมืออาชีพ นำทีมโดย “อาจารย์หมอเมฆ” อาจารย์แพทย์สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ของประเทศไทย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ผสานกับการใช้เทคนิคพิเศษในการฉีดฟิลเลอร์ที่ไม่เหมือนใคร! หรือที่เรียกว่า “Triple Layers Lift” เติมเต็มผิวได้ในหลายระดับชั้นตั้งแต่ชั้นกระดูก โดดเด่นด้วยการปรับเทคนิคเพื่อแก้ไขปัญหาที่มีไม่เหมือนกันในคนไข้แต่ละรายอย่างลงตัว ตรงจุด และแม่นยำ รวมถึงมีการเลือกใช้ขนาดโมเลกุลของฟิลเลอร์ให้เหมาะกับตำแหน่งที่ต้องการแก้ไข ส่งผลให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุด ผลลัพธ์ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์กับความต้องการของคนไข้ได้อย่างลงตัวค่ะ

ต้องลอง! ฟิลเลอร์ระดับพรีเมียมผสานเทคนิคการฉีดเฉพาะตัว

รวมคำถามที่พบบ่อย

Teosyal Filler อยู่ได้นานไหม

ฟิลเลอร์ Teosyal เป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม HA ที่มีคุณภาพสูง ผ่านเทคโนโลยีการผลิตที่ถูกพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพสูง จึงทำให้มีคุณสมบัติที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน โดยหลังฉีดฟิลเลอร์ Teosyal จะให้ผลลัพธ์ได้ยาวนานสูงสุดถึง 18 เดือน* ทั้งนี้ระยะเวลาของผลลัพธ์ที่ได้นั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล รวมไปถึงการดูแลตัวเองตามคำแนะนำหลังฉีดฟิลเลอร์ เพื่อส่งผลให้ประสิทธิภาพของฟิลเลอร์อยู่ได้ยาวนาน ดังนั้น หากอยากให้ผลลัพธ์อยู่กับเราไปได้นาน ๆ ฉีดแล้วคุ้มค่า ก็ต้องปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัดค่ะ

สรุป

Teosyal Filler นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ฟิลเลอร์ที่น่าจับตามองมากเลยค่ะ เพราะด้วยคุณสมบัติของฟิลเลอร์ที่โดดเด่น มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามปัญหาผิวที่แตกต่าง และยังมีรุ่นฟิลเลอร์ในกลุ่ม RHA ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านการรักษาร่องริ้วรอยแบบ Dynamic ที่เกิดจากการแสดงออกทางสีหน้า ซึ่งยังไม่มีเจ้าไหนทำได้มาก่อน และยังคงผลลัพธ์ได้อย่างยาวนาน สำหรับใครกำลังมองหาฟิลเลอร์ระดับพรีเมียมที่มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่เหมือนใครแบบนี้อยู่ สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือเข้ารับการประเมินปัญหาผิวหน้าเบื้องต้นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย กับทีมแพทย์ของ Doctor Mek Clinic ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะได้เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก